Những người thuộc vào sinh năm 1964 sở hữu tính cách như thế nào

Nếu càng tìm hiểu về các phương diện như phong thủy hay tâm linh chúng ta sẽ càng hiểu hơn về cuộc đời trong mỗi con người. Sinh năm 1964?

Những vấn đề như sinh năm 1964 sở hữu tính cách như thế nào cũng sẽ nằm trong phương diện về phong thủy này. Vậy nên hãy đọc bài viết dưới đây của Thabet.

Tổng quan về những người thuộc vào năm 1964

Những người thuộc năm 1964 mang con giáp gì

Những người thuộc năm 1964 mang con giáp gì

Xét về phương điện này thì chúng ta cần sử dụng đến địa chi, thiên can ở trong trường phái ngũ hành âm dương.

Tùy vào tường ngày sinh, thời điểm sinh và năm sinh sẽ biểu tượng cho một linh vật không hề giống nhau

Trong thiên can dương sẽ gồm có những con giáp sau: Bính, mậu, canh, nhâm và cuối cùng là giáp.

Trong thiên can âm sẽ gồm có những con giáp sau: Qúy, đinh, tân, kỷ và cuối cùng là ất.

Trong địa chi dương sẽ gồm có những con giáp sau: Tý, thìn, tuất, ngọ, dần và cuối cùng là thân.

Trong địa chi âm sẽ gồm có những con giáp sau: Mão, tỵ, sửu, mùi, dậu và cuối cùng là hợi.

Từ hai phương diện về thiên can và địa chi này khi kết hợp với nhau chúng ta sẽ có được sáu mươi cặp can chi không hề giống nhau và sau mỗi năm sẽ là biểu tượng cho một cặp can chi nào đó.

Xét theo lịch vạn niên thì những người thuộc vào năm 1964 sẽ mang con giáp là giáp thì. Trong đó ta sẽ thấy giáp là biểu tượng cho mệnh mộc và thì sẽ biểu tượng cho mệnh thổ

Mối quan hệ giữa mệnh mộc và mệnh thổ mang đến những điều thương khắc bởi mộc là cây mà thổ lại là đất. Câu sẽ hút hết tinh chất của đất để lớn lên tuy nhiên đất lại trở nên khô cằn và không còn tác dụng gì nữa.

Cho nên do mối quan hệ không phụ trợ và tương sinh cho nhau khiến cho những người sinh năm 1964 giáp thìn trở nên rất khổ sở và khó khăn cùng cực.

Dù không thể dễ dàng đấu tranh lại với số mệnh tuy nhiên nếu là một người có chí và biết đấu tranh cho hạnh phúc thì những người sinh vào năm 1964 sẽ có thể hưởng phúc đức khi về về gia.

Những người thuộc vào năm 1964 sẽ mang mệnh gì.

Không chỉ là những người sinh năm 1964 mang con giáp gì mà câu hỏi như những người sinh năm 1964 mang mệnh gì cũng thu hút sự suy nghĩ của chúng ta.

Xét theo phương diện ngũ hành thì những người sinh vào năm 1964 là mệnh hỏa hay còn có tên gọi khác đó là phú đăng hỏa.

Phú đăng hỏa khi được dịch ra sẽ mang ý nghĩa tượng trưng cho một ngọn đèn tuy thấp bé dịu êm nhưng lại không hề tầm thường. Đây là ngọn dầu mang đến sự thoải mái ấm êm gắn kết tình nghĩa chứ không phải là ngọn dầu của sự nóng nực khó chịu như ánh sáng của mặt trời.

Các mệnh tương sinh và tương khắc với những người thuộc vào năm 1964

Các mệnh tương sinh và tương khắc với những người thuộc vào năm 1964

Mệnh mộc sẽ tương sinh với mệnh hỏa bởi vì người ta cho rằng gỗ hay là các cây cối sẽ mang mệnh mộc dùng nó để tạo nên lửa sẽ cháy rất tốt và to không chỉ vậy thời gian cháy duy trì được rất lâu.

 Vì vậy nếu có thể kết hợp với những người mang mệnh mộc sẽ rất giúp ích cho giáp thìn.

Mệnh mộc sẽ rất tương khắc với mệnh hỏa vì trái lại với việc tạo nên lửa thì thủy sẽ làm lửa không còn nữa. Nếu ở gần những người mệnh hỏa sẽ không tốt cho người sinh năm 1964 vì sẽ cản trở hết con đường của sự thành đạt.

Những người thuộc vào năm 1964 sẽ mang cung gì.

Để có thể nói chính xác được những người sinh năm 1964 mang cung gì thì cần phải xét đến phương diện cung phi bát trạch.

Trong cung phi bát trạch thì cung và hành chính là hai điều rất cần thiết đối cuộc đời của bất cứ ai. Nếu có những kiến thức về cung và hành thì chúng ta sẽ có thể tránh được những điều không may mắn và làm chủ được chính vận mệnh của mình.

Vì trong ngũ hành sẽ chia làm hai thành tố âm và dương bởi vậy để xét về cung cũng sẽ được chia ra làm hai thành tố nam và nữ

Xét về phương diện nam: Những người thuộc vào năm 1964 sẽ tượng trưng cho cung ly. Người mang cũng này sẽ thể hiện mình là một con người yêu thích những điều tự do và trưởng thành.

Luôn luôn có lối sống của một người tự lập làm tất cả mọi thứ và rất ghét việc phải nhờ vả bất kỳ ai. Không chỉ vậy họ còn là những người yêu thích sự đột phá và luôn mong muốn được hiểu biết nhiều hơn.

Xét về phương diện nữ: Những người thuộc vào năm 1964 sẽ tượng trưng cho cung càn. Đây là một người luôn yêu đương một cách say đắm và rất ghét sự phản bội .

Ngoài ra họ còn là những người sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm nếu như mình gây thiệt hại và hậu quả đến mọi người.

Xem thêm nam 1994 hợp tuổi nào để chọn vợ thành gia lập thất?

Những người thuộc vào năm 1964 có tính cách nổi bật nào

Những người thuộc vào năm 1964 có tính cách nổi bật nào

Đối với nữ sinh thuộc vào năm 1964 giáp thìn thường mang một tính cách rất mạnh mẽ, quyết đoán tuy nhiên trái tim của họ lại rất bồ tát và hiền lành.

Đây là những người có rất nhiều ước mơ với cuộc đời cà sẵn sàng nói ra những quan điểm riêng mà không hề kiêng nể bất kỳ ai kể cả là người thân hay bạn bè gần gũi. Nói chung thì mọi việc mà giáp thìn làm sẽ mang đến rất nhiều những thành quả và sự ngưỡng mộ trong cuộc sống.

Đối với nam thuộc vào năm 1964 giáp thìn cũng là những người mang đầy những hoài vọng. Vốn là những người mạnh mẽ nhưng lại quá nóng tính kiến cho giáp thìn nhiều lần làm mọi người thấy không vui.

Tuy nhiên họ lại là những con người biết điều và nhân hậu. Nếu thấy ai đó cần đến sự giúp đỡ họ sẽ sẵn sàng tiến tới mà không cần bất kỳ lợi ích gì.

Kết luận

Trên đây là những người thuộc vào năm 1964 sở hữu tính cách như thế nào. Hãy đọc để hiểu biết thêm về những người thuộc vào năm 1964 nhé. Chúc các bạn may mắn.

Leave a Comment