Cung Xử Nữ hợp với cung nào? Bí quyết chọn bạn đời từ cung hoàng đạo 2022

Xử Nữ hợp với cung nào? Chắc hẳn những nam nữ Xử Nữ ít nhiều cũng từng thắc mắc một lần. Để biết được điều đó chúng ta cần tìm hiểu rõ hơn về cung Xử Nữ. Ví dụ như, người Xử Nữ sinh tháng mấy? Tính cách độc đáo của Xử Nữ là gì? Hãy cùng Thabet tìm hiểu trọn vẹn về Xử Nữ qua bài viết sau đây.

Cung Xử Nữ là gì? Vì sao gọi là Xử Nữ? (xử nữ hợp với cung nào)

Cung Xử Nữ là gì? Vì sao gọi là Xử Nữ?

Cung Xử Nữ là gì? (xử nữ hợp với cung nào)

Cung hoàng đạo Xử Nữ hay còn có tên gọi khác là cung Trinh Nữ, nó là một trong 12 cung hoàng đạo được định nghĩa theo người phương Tây cổ. Về thứ tự Xử Nữ là cung thứ 6 trong tổng số 12 cung.

Về nguồn gốc, theo giả thuyết về nguồn gốc của vũ trụ, Xử Nữ là vị thần có mối liên quan mật thiết với mặt đất, vì vậy ngoài 2 tên gọi được nêu ở trên cung Xử Nữ còn được biết đến với tên cung Đất.

Cung Xử Nữ sinh vào tháng mấy? (xử nữ hợp với cung nào)

Theo các sách về chiêm tinh cũng như theo cái tài liệu thì khoảng thời gian từ ngày 22/8 đến ngày 22/9 là thuộc về cung Xử Nữ.

Lý giải cho điều này, là vào khoảng thời gian này hằng năm trên bầu trời, hướng về đường hoàng đạo sẽ xuất hiện một chòm sao lớn. Chòm sao này được đặt tên là Xử Nữ, vì vậy những người sinh ra trong khoảng thời gian này cũng mang mệnh thuộc cung Xử Nữ.

Tính cách đặc trưng của một Xử Nữ để các bạn có thể tìm được Xử Nữ hợp với cung nào

Tính cách theo ngày sinh của chòm sao này

Ngày 23/8 đến 1/9

Theo sách chiêm tinh, những người thuộc cung Xử Nữ được sinh ra trong khoản thời gian này được mặt trời chiếu rọi. Vì thế họ thường có tính cách ôn hòa, điềm đạm, hay giúp đỡ mọi người.

Ngày 2/9 đến 11/9

Những Xử Nữ sinh ra trong thời gian này được cho là ảnh hưởng nhiều bởi sao Kim. Theo đó họ thường có tính cách hơi nhút nhát, rụt rè, đơn giản. Tuy vậy họ là người có ước mơ lớn, có niềm tin vào tương lai của bản thân.

Họ cũng cần tinh thần thực tế rất cao, họ không ngừng phát triển bản thân, không ngừng học hỏi. Đây là nhóm có biệt tài kinh doanh, nếu lựa chọn con đường kinh doanh thì họ thường dễ thành công hơn 2 nhóm còn lại.

Họ có sự nghiêm túc trong công việc bù lại tính cách thường mang nhiều cảm xúc tiêu cực.

Ngày 12/9 đến 22/9

Khác với nhóm thứ 2 bị chịu ảnh hưởng nhiều từ sao Kim, nhóm thứ 3 này lại chịu ảnh hưởng nhiều từ sao Hải Vương. Họ có cho mình sự khiêm tốn, tháo vát, sự thông minh cần thiết nhưng người lại họ khá lười biếng.

Tính cách của nữ Xử Nữ

Tính cách của nữ Xử Nữ

Là một người thông minh và vô cùng nhạy cảm:

Những nữ Xử Nữ luôn được biết đến là những người thông minh, nhanh nhạy trong công việc. Dù có gặp phải những tính huống oái ăm thì những cô gái Xử Nữ luôn biết cách để vượt qua.

Là người cực kỳ cẩn thận:

Họ cẩn thận đánh giá những cơ hội đến với mình, họ xem xét rất nhiều khía cạnh rồi sau đó mới đưa ra quyết định. Vì vậy họ thường được xem là người cố vấn và địa điểm chia sẻ tâm sự đáng tin tưởng. Cũng vì vậy mà Nữ Xử Nữ hợp với cung nào khác ngoài cung Xử Nữ Nam.

Tuy nhiên những cô nàng Xử Nữ thường hay lo lắng và tự ti về sự tài giỏi của mình:

Điều này xảy ra là bởi hầu hết Xử Nữ được cho là sống theo chủ nghĩa hoàn hảo quá cao, hoặc họ quá cầu toàn. Họ luôn tìm thấy khuyết điểm rất nhỏ của bản thân và luôn không hạnh phúc về điều đó.

Những suy nghĩ làm họ trở nên mệt mỏi hơn với cuộc sống. Đây là điều cần cải thiện ở bản thân, nếu bạn đang có bạn gái là một cô nàng Xử Nữ thì cũng nên chú ý đến điều này.

Xem thêm Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp

Là một người chân thật nên việc tìm Xử Nữ hợp với cung nào cũng dựa trên tiêu chí này

Có lẽ dùng từ trung thực sẽ mô tả chính xác hơn. Xử Nữ vì quá trung thực có thể làm cho mọi người xung quanh họ có ấn tượng xấu nếu tiếp xúc ít.

Ngược lại với những mối quan hệ lâu dài, tính trung thực này lại trở thành một điểm cộng lớn. Họ thường không hay đưa ra một lời khen nịnh nọt vô nghĩa, nên khi bạn được một nữ Xử Nữ khen thì bạn đang làm rất tốt đấy.

Tính cách của Xử Nữ Nam

Là những chàng trai thực tế và điềm đạm:

Những nam Xử Nữ được nhận xét là khá lạnh lùng và rất ít nói. Giao tiếp cũng là một sở đoản của họ. Tuy vậy, nếu gặp phải trường hợp cần phải giải quyết nhanh, họ xử lý vấn đề rất dứt khoát, vô cùng thẳng thắng và bình tĩnh.

Nam Xử Nữ có một đời sống nội tâm khá khép kín, họ có những xúc cảm mãnh liệt trong tâm hồn nhưng lại ít biểu hiện ra ngoài. Nếu gặp phải vấn đề, họ thích một không gian yên tĩnh để suy nghĩ và giải quyết nó.

Quyết tâm và đôi khi bảo thủ:

Nam Xử Nữ rất quyết liệt trong hành động, một khi họ đã quyết định thực hiện điều gì đó họ sẽ làm tới cùng dù bị ngăn cản.

Đôi khi vì quá “nhiệt: mà họ bị nhận xét là quá bảo thủ. Nam Xử Nữ cũng là một người tỉ mỉ, biết quan sát và biết cách quan tâm đến những người xung quanh đặc biệt là người thân, người yêu, gia đình. Nhờ vào sự chú ý, óc quan sát họ dễ dàng nắm bắt được tâm trạng, ý nghĩ của đối phương.

Tính cách đào hoa của nam Xử Nữ

Hay quan tâm và để ý đến nhiều người xung quanh là vậy nhưng Nam Xử Nữ thật ra rất chung thuỷ nên nếu bạn có một người bạn trai là Xử Nữ cũng đừng nên quá lo lắng nhé.

Xử Nữ hợp với cung nào? Nếu có thể chọn thì đâu là cung phù hợp nhất?

Xử Nữ hợp với cung nào? Nếu có thể chọn thì đâu là cung phù hợp nhất?

Danh sách các cung hợp với Nam Xử Nữ – Xử Nữ hợp với cung nào?

● Nữ Kim Ngưu

● Nữ Xử Nữ

● Nữ Thiên Bình

● Nữ Cự Giải

Danh sách các cung hợp với Nữ Xử Nữ

● Nam Kim Ngưu

● Nam Thần Nông

Lời kết

Qua bài viết “Xử nữ hợp với cung nào? Bí quyết chọn bạn đời từ cung hoàng đạo 2022” hi vọng bạn đã có được những cái nhìn chi tiết nhất về một Xử Nữ cũng như các cung hợp với cung hoàng đạo khó tính này.

Leave a Comment