Sinh năm 1971 mệnh gì trong ngũ hành tương sinh tương khắc

Cung mệnh là kiến thức quan trọng cần thiết để luận giải vận mệnh tương lai của một người. Nếu bạn sinh năm 1971 tuổi Hợi đang cần tìm hiểu về tương lai thì trước hết cần phải biết được sinh năm 1971 mệnh gì. Dựa vào đó có thể khái quát cuộc đời, con đường hôn nhân và sự nghiệp tương lai của bạn. Cùng Thabet tìm hiểu nhé!

1. Người sinh năm 1971 mệnh gì trong ngũ hành tương sinh, tương khắc?

1. Người sinh năm 1971 mệnh gì trong ngũ hành tương sinh, tương khắc?

Người sinh năm 1971 mệnh Kim – âm can Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức). Trong các âm can mệnh Kim, Thoa Xuyến Kim có nghĩa là kim loại quý hiếm, trang sức cao cấp.

Theo quy luật ngũ hành thì Kim tương sinh với mệnh Thổ, ngược lại tương khắc mệnh Hỏa, điều này được giải thích như sau:

– Thổ sinh Kim: Kim loại là hình thành ở lòng đất

– Hỏa khắc Kim: Lửa tới nhiệt độ nhất định có thể làm tan chảy kim loại.

Trong mối quan hệ ngũ hành, tương sinh và tương khắc là hai quy luật cơ bản giải thích sự vận động của tự nhiên. Nếu sự tương hỗ phải hỗ trợ lẫn nhau, thì sự tương phản sẽ cản trở và làm suy yếu lẫn nhau.

2. Sinh năm 1971 tuổi gì trong 12 con giáp?

2. Sinh năm 1971 tuổi gì trong 12 con giáp?

Sinh năm 1971 là con heo, những người có năm sinh dương lịch từ 27/01/1971 đến 14/02/1972, năm sinh âm lịch thuộc năm Tân Hợi.

Tuổi Tân Hợi có thiên can là Tân thuộc hành Kim, địa chi là Hợi thuộc hành Thủy. Theo quy luật ngũ hành Kim sinh Thủy nên vận số cuộc đời của người tuổi Hợi khá may mắn gặp nhiều thuận lợi.

Thiên can tương hợp với can Bính, tương hình với can Ất, Đinh.

Địa chi tam hợp Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

3. Đặc trưng tính cách của tuổi Tân Hợi sinh năm 1971:

Trong 12 con giáp, tuổi Tân hợi là con lợn – con vật tượng trưng cho lòng nhân ái, hạnh phúc và tích cực. Những người sinh năm 1971 có tính cách khác biệt với cung hoàng đạo và dấu hiệu tuổi đại diện của họ.

Tính cách Nam Tân Hợi 1971

Đàn ông tuổi Hợi rất hào phóng, tốt bụng và hài hước. Họ luôn mang lại không khí vui vẻ và tiếng cười cho mọi người xung quanh.

Do tính cách thân thiện, tốt bụng nên tuổi này dễ được mọi người xung quanh yêu mến. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, người đàn ông sinh năm con heo 1971 đã tạo được ấn tượng tốt trong mắt người khác. Họ phát huy hết thế mạnh của mình nhất là trong những công việc liên quan đến giao tiếp.

Trong gia đình, họ là người hòa thuận, điềm tĩnh, không bao giờ gây mâu thuẫn với ai.

Tính cách Nữ Tân Hợi 1971

Phụ nữ sinh năm Hợi tốt bụng, thân thiện và giỏi giang. Họ sống ngay thẳng và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Ưu điểm của họ là giỏi giao tiếp mọi lúc mọi nơi, có lòng nhân ái và được nhiều người yêu mến.

Là người sống lương thiện, tính tình phóng khoáng, tích cực năng động, hiếm khi thấy nữ Tân Hợi 1971 buồn phiền hay lo lắng. Họ biết cân bằng giữa công việc và vui chơi để cuộc sống luôn dễ chịu.

5. Luận đoán chi tiết tử vi vận mệnh tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

Người tuổi Tân Hợi phải sống trong cảnh nghèo khó, thiếu thốn thuở bé. Vì vậy, họ sẽ sớm cố gắng, nỗ lực quyết tâm để có cuộc sống ổn định và sung túc. Tuổi Tân Hợi khi lớn lên, sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, có cơ hội thay đổi cuộc sống. Càng về hậu vận, càng hạnh phúc, đầy đủ của cải vật chất.

Là người sống tốt có đạo đức nên tuổi thọ trung bình của nam giới tuổi Tân Hợi khá cao, từ 85 – 95 tuổi. Trong cuộc sống ai cũng yêu quý họ, khi bạn gặp khó khăn họ luôn sẵn sàng giúp đỡ.

5.1 Tử vi trọn đời nam mệnh sinh năm 1971:

5.1 Tử vi trọn đời nam mệnh sinh năm 1971:

Tình duyên

– Nam mệnh sinh tháng 5, 6, 9 âm lịch: đường tình duyên vô cùng chông chênh phải trải qua vài ba mối tình mới tìm được người hợp ý. Tình yêu đòi hỏi sự thấu hiểu và quan tâm từ hai phía. Vì vậy, nam Tân Hợi đừng vì sự vô tâm hờ hững mà đánh mất đi hạnh phúc hôn nhân của mình.

– Nam Tân hợi (1971) sinh trong các tháng 2, 7, 11 và 12 âm lịch: cuộc sống hôn nhân có nhiều xung đột, tranh cãi hoặc chia ly từ 1 đến 2 lần thì mới có thể tìm thấy người vợ thực sự cho mình.

– Cuối cùng là các tháng 3, 4 và 8 âm lịch: thì có tình duyên đầy đủ trọn vẹn và hạnh phúc. Sớm tìm thấy bạn đời và xây dựng hạnh phúc hôn nhân viên mãn mà không có sự đổ vỡ thay đổi nào.

Xem thêm Canh Ngọ 1990 Hợp Hướng Nào

Gia đạo và sự nghiệp

Tuổi Hợi sinh năm 1971 sự nghiệp gặp nhiều sóng gió và khó khăn, con đường công danh sự nghiệp đầy trắc trở. Nếu biết chăm chỉ và kiên trì nỗ lực, bạn sẽ gặt hái được thành công nhất định trong tương lai. Đặc biệt vào tuổi trung niên, tài lộc dồi dào, làm ăn phát đạt, cuộc sống giàu sang.

Gia đình, anh chị em vui vẻ, yêu thương đùm bọc, hòa thuận, không xung khắc, tranh cãi gì nhau.

5.2 Tử vi trọn đời nữ mệnh sinh năm 1971

5.2 Tử vi trọn đời nữ mệnh sinh năm 1971

Tình duyên

– Nữ năm 1971 sinh tháng 1 âm lịch: Chuyện tình cảm khá trắc trở, khó tìm được người bạn đời như ý muốn. Thời gian đầu cuộc sống vợ chồng có nhiều lo lắng, cãi vã. Chỉ khi cả hai thay đổi vì nhau mới có thể sống yên bình.

– Nữ sinh tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 âm lịch: con đường hôn nhân nhiều cay đắng và trải qua vài ba lần đổ vỡ thì mới tìm được tình yêu đích thực, cả hai thật lòng yêu thương nhường nhịn nhau.

– Nữ sinh tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch: đường tình duyên tạm gọi là suôn sẽ, sớm tìm được hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và sự nghiệp

Đây là tuýp người phụ nữ đảm đang, tháo vát, biết chăm sóc người khác nên cuộc sống gia đình thường rất êm ấm, hạnh phúc. Gia đình hạnh phúc, con cái thuận hòa, hiếu thảo. Ngoài ra những người sinh năm Hợi rất có tài buôn bán, kinh doanh nên sự nghiệp phát triển thuận lợi, cuộc sống khá giả.

Vậy câu hỏi “sinh năm 1971 mệnh gì” đã có lời giải đáp thỏa đáng cho bạn rồi chứ ạ. Người ta hay nói tuổi Heo sung sướng vô lo vô nghĩ âu cũng là có căn cứ trên mệnh số. Người sinh năm 1971 vạn sự khá suôn sẻ tuy cần nhiều cố gắng nhưng nói chung là cũng trơn tru và gặp nhiều may mắn.

Leave a Comment