Canh Ngọ 1990 Hợp Hướng Nào ? Những Bí Quyết Được Chia Sẻ Từ Những Bậc Thầy Phong Thủy

Nếu bạn đang tìm hướng cho tuổi canh ngọ thì với góc nhìn của một chuyên gia thì tôi tin chắc rằng bạn đang quan tâm về nhà cửa về bất động sản phải không nào? Bài viết sau đây với những thông tin được tổng hợp từ những bậc thầy phong thủy nhà Thabet chắc chắn sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong việc lựa chọn hướng hợp tuổi cho ngôi nhà phù hợp của mình. Canh Ngọ 1990 Hợp Hướng Nào? – Ghi nhớ cẩn thận nhé!

1. Các hướng nhà hợp với người tuổi Canh Ngọ (1990):

1. Các hướng nhà hợp với người tuổi Canh Ngọ (1990):

Cung Khảm là thuộc Đông tứ mệnh nên hợp hướng nhà Nam (Diên Niên), Đông Nam (Sinh Khí), Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y). Hướng nhà không hợp tuổi Canh Ngọ: Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây (Họa Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Lục Sát)

1.1 Canh Ngọ 1990 Hợp Hướng Nào? – Vai trò của phong thủy đối với hướng nhà

Hướng nhà là một trong những vấn đề phong thủy quan trọng nhất trước khi gia chủ xây nhà. Bởi theo quan niệm xưa, việc căn nhà đúng hướng sẽ mang lại hạnh phúc, phú quý và thịnh vượng cho ngôi nhà và gia đình.

1.2 Những hướng tốt theo cung mệnh của gia chủ – Canh Ngọ Hợp Hướng Nào ?

Hướng nhà tốt là hướng tương sinh với mệnh của ngôi nhà, có thể mang lại nguồn sinh khí tốt. Trong tám hướng có 4 hướng tốt là Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị. Mỗi hướng này đều mang một ý nghĩa khác nhau:

– Hướng Sinh khí: Mang lại phúc khí, tốt cho con đường công danh, thăng quan tiến chức

– Hướng Thiên Y: Mang lại nguồn sinh khí tốt cho sức khỏe của gia chủ

– Hướng Hướng Diên Niên: Giúp gia đình bình an.

– Hướng Diên Niên: mang lại hạnh phúc, tâm trạng tốt

Không giống như hướng tốt, hướng xấu là hướng xung khắc với mệnh của gia chủ và có thể mang lại năng lượng xấu. Hướng xấu cũng có 4 hướng: Họa hại, Ngũ quỷ, Lục sát, Tuyệt nhân.

– Hướng lông: mang lại xui xẻo, rắc rối, bất hòa

– Hướng ngũ quỷ: ảnh hưởng đến thu nhập, bình an

– Lục Sát Giám đốc: Ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong gia đình, rủi ro tiềm ẩn và các trường hợp pháp lý

– Tưởng Diệu Mệnh: Thân thể ốm yếu, tài sản vì thế này mà mất mát

2. Tổng hợp các vị trí nhà theo gió nước không hợp với tuổi Ngọ

2. Tổng hợp các vị trí nhà theo gió nước không hợp với tuổi Ngọ

Hướng nhà thích hợp cho tuổi Nhâm Ngọ (1942, 2002): Cung Đoài thuộc Tây tứ mệnh tương xung với Tây Bắc (Sinh Khí), Hướng nhà Tây Nam (Thiên Y), Đông Bắc (Diên Niên) và hướng Tây (Phục Vị).

Hướng nhà không hợp với tuổi Nhâm Ngọ (1942, 2002) là các hướng Bắc (Họa Hại), Đông (Tuyết Mệnh), Đông Nam (Lục Sát) Sa) và hướng Nam (ngũ quỷ).

Hướng nhà hợp tuổi Bính Ngọ (1966): Cung Đoài, thuộc Tây tứ mệnh, hướng Tây Bắc (Sinh Khí), hướng Đông Bắc (Diên Niên) và tây nam. (Thiên Y), Tây (Phục Vị).

Hướng nhà không hợp với tuổi Bính Ngọ (1966): Bắc (Họa Hại), Đông (Tuyết Mệnh), Đông Nam (Lục Sát) Sa), Nam (Ngũ Quỷ).

Hướng nhà tuổi Giáp Ngọ (1954): Cung Khảm, thuộc Đông tứ mệnh, nên Tương hợp với hướng Nam (Diên Niên), Đông Nam (Sinh khí).Hướng nhà phía bắc (Vị), Đông (Thiên Y).

Hướng nhà không hợp với tuổi Bính Ngọ (1966): Tây Nam (Tuyết Mệnh), Tây (Họa Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Lục Sa) .

Hướng nhà thích hợp cho tuổi Mậu Ngọ (1978): Cung Tốn, thuộc đông tứ mệnh, nên tương hợp với hướng bắc (sinh khí), Đông Nam (Phục Vị), hướng Đông (Diên Niên) và hướng Nam (Thiên Y).

Hướng nhà không hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978: đó là các hướng Tây Bắc (Họa Hại), hướng nhà Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Tây (Lục Sát) và cả hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ)

3. Cách hóa giải khi hướng nhà không hợp tuổi Canh Ngọ

3. Cách hóa giải khi hướng nhà không hợp tuổi Canh Ngọ

Nếu bạn muốn hòa hợp với các nhà xung quanh hoặc đang mua nhà hiện hữu, cải tạo lại thì có thể chọn hướng xấu. Muốn hóa giải điều này hãy sử dụng ngay các cách sau:

– Sử dụng các linh vật Phong Thủy: tượng đá, tranh phong thủy …

– Xây tường ngăn khí xấu xâm nhập trực tiếp. trong nhà

– Thiết kế nhà có cửa chính và cửa phụ lớn

– Trồng thêm cây xanh để sinh khí cho ngôi nhà

Lịch sử và cội nguồn của phong thủy tự cổ chí kim – từ Tây sang Đông

Ở Việt Nam, Phong thủy có từ thời vua Hùng, tất cả các Cung điện, chùa chiền đều được xây dựng bằng các “Phong thủy” vị thế “cao cấp”. Đặc biệt trong các ngôi chùa đều có những bàn thờ tôn vinh phong thủy của người Việt cổ.

Trong lịch sử phát triển, Phong thủy như một môn khoa học vận dụng những thứ mà chúng ta đã có những cái tên một cách khác nhau như định luật vật lý, quy luật tự nhiên – mang đến một cái nhìn khoa học hơn về phong thủy cho con người hiện đại

Tùy thời đại mà đã hình thành nhiều trường phái khác nhau, mỗi trường phái có lý thuyết và phương pháp ứng dụng riêng, dựa trên những kết luận khác nhau, thậm chí đôi khi trái ngược nhưng lại bổ trợ cho nhau theo một nguyên tắc nào đó.

Dù ở phương Tây hay phương Đông, ngày nay khi xây nhà đều phải quyết định vị trí. Mặt bằng phù hợp với môi trường địa lý của khu vực, dù theo phong cách kiến ​​trúc nào cũng phải dựa vào địa hình xung quanh để tạo nên kiến ​​trúc đẹp về mặt thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Phong Thủy tuy có vẻ huyền bí nhưng lại rất thiết thực và gần gũi với đời sống con người. Qua những chia sẻ trên đã giải đáp Canh ngọ hợp hướng nào? hướng nào tốt để gia chủ xây nên cơ ngơi của mình. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp gia chủ tìm cho mình hướng nhà tốt nhất.

Leave a Comment