Xem tuổi 2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tuổi 2022 của 12 con giáp trong năm Nhâm Dần sẽ luận giải cực kỳ chi tiết về tử vi, những vận hạn tốt xấu, những diễn biến lớn trong cuộc sống của nam, nữ mạng theo khía cạnh tử vi cổ phương Đông.

Qua đó, bạn sẽ có thể đưa ra kế hoạch cụ thể và hợp lý cho công việc, chủ động dàn xếp các việc cần làm, biết cách triển khai những dự định. Chuẩn bị tốt nhất để có thể gặp được nhiều điều may mắn, cuộc sống thêm an nhiên và hạnh phúc. Cùng Thabet tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa trong việc xem tuổi 2022 của 12 con giáp

Ý nghĩa trong việc xem tuổi 2022 của 12 con giáp

Xem tử vi để lựa chọn cách sống – Nên hay không?

Giống như 1 món ăn tinh thần đã tồn tại từ lâu, xem tuổi 2022 hay còn được biết đến là xem bói tử vi mỗi khi Xuân về là một nét đẹp nổi bật trong văn hóa phong tục người Việt. Cứ dịp đầu năm, người ta thường gieo quẻ để xem những tiên đoán về tương lai của họ, những việc sắp sửa xảy đến.

Ngoài việc xem những dự đoán về tương lai, cũng có rất nhiều người chỉ coi đây là một hình thức để giải trí, lấy may mắn đầu năm.

Ý nghĩa trong việc xem tuổi đầu năm sẽ phụ thuộc vào mỗi người. Với những ai tin vào tử vi và phong thủy, những tiên đoán về vận mệnh trong tương lai luôn mang ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Người xưa đã có câu “Thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, nhưng để làm nên việc trọng đại thì cần cả trên dưới đều phải hòa hợp với nhau. Có nhiều người tìm thầy để xem tử vi dịp đầu năm cũng vì cầu cho những điều như thế.

Thế nhưng,  khi bạn xem tuổi không có nghĩa bạn hoàn toàn lệ thuộc vào những điều được luận giải đó mà hãy chỉ tham khảo thôi nhé. Việc tiên đoán về những cơ hội hay thách thức ở trong tương lai gần chỉ để giúp bạn chuẩn bị tinh thần sẵn sàng, mở ra kế hoạch công việc, cuộc sống, gia đình bạn,..

Các khía cạnh diễn giải của xem tuổi 2022

– Về sự nghiệp và tài lộc: Tiên đoán về công việc, về những sự kiện sẽ diễn ra trong dịp đầu năm mới, các mối quan hệ kinh doanh làm ăn,..

– Về tình duyên: Tiên đoán về một số vấn đề trong chuyện tình yêu lứa đôi, trong tình cảm gia đình.

– Về sức khỏe: Dự đoán trước những thay đổi hay trạng thái về tinh thần, về những dự báo cho sức khỏe trong năm.

– Về vận hạn: Xem hạn tuổi trong năm để có thể phòng tránh và hóa giải vận xui.

– Về sao chiếu mệnh: Xem các sao hạn để kịp thời hóa giải.

– Về hướng xuất hành: Giúp bạn chọn được hướng xuất hành đi xa dựa vào những kiến thức về phong thủy cung mệnh.

– Về màu sắc hợp mạng: Gia tăng thêm các yếu tố mang đến may mắn, sự tự tin về bản mệnh.

Những thông tin này được cung cấp đầy đủ nhằm giúp bạn có thể ứng dụng vào trong cuộc sống, tăng thêm sự may mắn, năng lượng tốt cho chính bản thân bạn.

Việc xem tuổi để bạn hiểu rõ về các sao hạn, thiên can, địa chi sao chiếu mệnh,… cũng sẽ giúp bạn có thêm sự mạnh mẽ và tự tin khi ra bất cứ quyết định nào, gặt hái được thêm nhiều thắng lợi và thành công hơn.

Xem tuổi 2022 theo các sao chiếu mệnh của 12 con giáp

Xem tuổi 2022 theo các sao chiếu mệnh của 12 con giáp

Trong Cửu Diệu Tinh Quân bao gồm 9 ngôi sao vận mệnh của con người là: Thái Dương, Thái Bạch, Thái Âm, Vân Hớn, Thổ Tú, Mộc Đức, Thủy Diêu, Kế Đô, La Hầu.

Trong đó, các ngôi sao được chia thành hung tinh và cát tinh. Hung tinh bị cho là những ngôi sao kém may mắn. Còn cát tinh mang năng lượng tốt, đem đến sự thuận lợi và suôn sẻ cho chủ nhân.

Số mệnh và vận hạn trong xem tuổi 2022 sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi ngôi sao chiếu mệnh.

Xem thêm Cung nhân mã nữ có xinh không?

Vận hạn trong xem tuổi 2022 của 12 con giáp

Theo như sách xem tuổi 2022, vận hạn tuổi của 12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần cụ thể như sau:

– Hạn Tam Tai: Ở trong năm Nhâm Dần, 3 con giáp là Thìn, Tý, Thân sẽ gặp phải hạn tam tai.

– Hạn Kim Lâu: Những tuổi sẽ phạm phải Kim Lâu ở trong năm 2022 Nhâm Dần bao gồm Ất Hợi (1995), Quý Dậu (1993), Kỷ Mão (1999), Đinh Sửu (1997), Giáp Thân (2004), Nhâm Ngọ (2002).

Những người gặp phải một trong số những vận hạn kể trên thì bạn hãy chú ý cẩn trọng hơn trong mọi việc, đặc biệt là với những công việc kinh doanh làm ăn, khi xuất hành xa hoặc xây dựng nhà cửa,… Nên làm nhiều việc thiện, phải tu tâm dưỡng tính, có thế vận hạn mới qua mau.

Các con giáp tứ hành xung năm 2022

Các con giáp tứ hành xung năm 2022

Theo tử vi về 12 con giáp, tuổi Thân và Dần thuộc vào bộ tứ hành xung. Người thuộc tuổi Thân vào năm 2022 sẽ vừa gặp phải hạn tam tai, lại thêm xung Thái Tuế. Bởi vậy khi làm việc gì cũng phải suy tính, luôn “chậm mà chắc”, tránh sự nóng vội mà đề xảy ra những sai sót đáng tiếc.

Các con giáp tam hợp năm 2022

12 con giáp theo thứ tự lần lượt là Tý – Sửu – Dần – Mão – Thìn – Tỵ – Ngọ – Mùi – Thân – Dậu – Tuất – Hợi. Trong đó có Dần – Tuất – Ngọ thuộc vào bộ tam hợp. Điều này đã cho thấy rằng năm 2022 Nhâm Dần đây sẽ mang đến rất nhiều cơ hội tốt cũng như vận may cho người tuổi Tuất và tuổi Ngọ.

Nếu những người trong 2 tuổi này biết nắm bắt những thời cơ tốt thì chắc chắn sẽ đạt mục tiêu lớn, một tay gây dựng nên cơ đồ,  có một cuộc sống giàu sang như ý, hạnh phúc.

Lời kết

Mong rằng những thông tin và kiến thức cụ thể về xem tuổi 2022 trên đây do chúng tôi tổng hợp sẽ trở thành nguồn tin bổ ích cho bạn nghiên cứu, xem xét và đưa ra những kế hoạch phù hợp trong cuộc sống, công việc. Đồng thời tránh những điều không nên để hạn chế những rủi ro không đáng có.

Leave a Comment